நெட்ஃபிக்ஸ் இல் ‘ஏ.ஜே மற்றும் ராணி’ சீசன் 1 எந்த நேரத்தில் இருக்கும்?

நெட்ஃபிக்ஸ் இல் ‘ஏ.ஜே மற்றும் ராணி’ சீசன் 1 எந்த நேரத்தில் இருக்கும்?

ஏ.ஜே மற்றும் ராணி - பதிப்புரிமை. எம்.பி.கே புரொடக்ஷன்ஸ் மற்றும் வார்னர் பிரதர்ஸ் தொலைக்காட்சி



நாளை நெட்ஃபிக்ஸ் வந்து, ஜனவரி 10 வெள்ளிக்கிழமை நீண்டகாலமாக எதிர்பார்க்கப்படும் தொடர் ஏ.ஜே மற்றும் ராணி . உலகெங்கிலும் உள்ள நெட்ஃபிக்ஸ் இல் ஸ்ட்ரீம் செய்ய அசல் தொடர் கிடைக்கும் நேரத்தை நாங்கள் கண்காணித்துள்ளோம், எனவே எந்த நேரம் உங்களுக்குத் தெரியுமா என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள் ஏ.ஜே மற்றும் ராணி உங்கள் பிராந்தியத்தில் ஸ்ட்ரீம் செய்ய சீசன் 1 கிடைக்கிறது.



ஏ.ஜே மற்றும் ராணி ருபால் மற்றும் மைக்கேல் பேட்ரிக் கிங் ஆகியோரால் உருவாக்கப்பட்ட வரவிருக்கும் நெட்ஃபிக்ஸ் அசல் நகைச்சுவைத் தொடர். எங்களுக்குத் தெரியும் நீண்ட காலத்திற்கு ஒரு அசல் தொடர் நெட்ஃபிக்ஸ் மற்றும் உலகின் மிகவும் பிரபலமான இழுவை ராணிக்கு இடையில் இருந்தது. வார்னர் பிரதர்ஸ் உடன் இணைந்து இந்தத் தொடரைத் தயாரிப்பது எம்.பி.கே புரொடக்ஷன்ஸ், ஆனால் ரூபால் மற்றும் மைக்கேல் பேட்ரிக் கிங் ஆகியோர் கதையை எழுதினர் ஏ.ஜே மற்றும் ராணி . ருபாலின் புகழ் சமீபத்திய ஆண்டுகளில் வானியல் அளவை எட்டியுள்ளது, நாங்கள் அதை சந்தேகிக்கிறோம் ஏ.ஜே மற்றும் ராணி சந்தாதாரர்களுடன் நொறுக்குதலாக இருக்கும்.

தனது சொந்த கிளப்பை அமைப்பதற்காக, 000 100,000 சேமித்தபின், பிரபலமான இழுவை ராணி ரூபி ரெட் தனது காதலன் எல்லா பணத்தையும் திருடி ஓடிவிட்டபின் கிட்டத்தட்ட பணமில்லாமல் விடப்படுகிறான். நிதி திரட்ட முயற்சிக்க, ரூபி ரெட் பழைய ஆர்.வி.யில் சாலையைத் தாக்கி அமெரிக்கா முழுவதும் உள்ள பல்வேறு கிளப்புகளைத் தாக்கினார். அவளுடைய பயணத்தில் அவளுடன் சேருவது ஒரு பதினொரு வயதான ஸ்டோவேவே அனாதை, ஏ.ஜே., அவள் மனதைப் பேசுவதில் எந்த பிரச்சனையும் இல்லை.




என்ன நேரம் இருக்கும் ஏ.ஜே மற்றும் ராணி சீசன் 1 நெட்ஃபிக்ஸ் வருமா?

வசந்த காலத்தில் பகல் சேமிப்பு நேரம் முடிவடையும் வரை, உலகின் சில பிராந்தியங்கள் வழக்கத்தை விட ஒரு மணி நேரம் கழித்து சமீபத்திய நெட்ஃபிக்ஸ் தலைப்புகளைப் பெறுகின்றன. அனைத்து நெட்ஃபிக்ஸ் வெளியீடுகளும் பசிபிக் ஸ்டாண்டர்ட் டைம் (GMT-8) ஆல் கட்டளையிடப்படுகின்றன.

பின்வரும் நேர அட்டவணை என்ன நேரம் ஏ.ஜே மற்றும் ராணி உங்கள் பிராந்தியத்தில் நெட்ஃபிக்ஸ் இல் ஸ்ட்ரீம் செய்ய கிடைக்கும்:

நேரம் மண்டலம் ஸ்ட்ரீம் செய்ய நேரம் கிடைக்கிறது
பசிபிக் நிலையான நேரம் 12:00 AM (GMT-8)
மலை நிலையான நேரம் 1:00 AM (GMT-7)
மத்திய நிலையான நேரம் 2:00 AM (GMT-6)
கிழக்கத்திய நேரப்படி 3:00 AM (GMT-5)
பிரிட்டிஷ் பகல் சேமிப்பு நேரம் 08:00 AM (GMT)
மத்திய ஐரோப்பிய நேரம் 09:00 AM (GMT + 1)
கிழக்கு ஐரோப்பிய நேரம் 10:00 AM (GMT + 2)
இந்தியா நிலையான நேரம் 13:30 PM (GMT + 5: 30)
ஜப்பான் நிலையான நேரம் 17:00 PM (GMT + 9)
ஆஸ்திரேலிய கிழக்கு நேரம் 19:00 PM (GMT + 11)
நியூசிலாந்து நாள் ஒளி நேரம் 21:00 PM (GMT + 13)

ஏ.ஜே மற்றும் ராணி பற்றி மேலும் அறிய நீங்கள் விரும்பினால், உறுதிப்படுத்தவும் முதல் பருவத்திற்கான எங்கள் முன்னோட்டத்தைப் பாருங்கள் .




மேலும் ருபால் நெட்ஃபிக்ஸ் தலைப்புகள்

அமெரிக்க நூலகத்தில், நீங்கள் பார்க்கலாம் தோல் வார்ஸ்: புதிய பெயிண்ட் , தொடர் ஒரு சுழற்சியாகும் தோல் போர்கள் மற்றும் ரூபால் தொகுத்து வழங்குகிறார்.

இன்னும் அதிகமாக, ரூபால் அமெரிக்காவிற்கு வெளியே நெட்ஃபிக்ஸ் இல் கிடைக்கிறது

தோல் வார்ஸ்: புதிய பெயிண்ட் பின்வரும் நிகழ்ச்சிகளுடன், அமெரிக்காவிற்கு வெளியே நெட்ஃபிக்ஸ் இல் ஸ்ட்ரீம் செய்யவும் கிடைக்கிறது:

  • ருபாலின் இழுவை பந்தயம்: 11 பருவங்கள்
  • ருபாலின் இழுவை பந்தயம்: அனைத்து நட்சத்திரங்கள்: 4 பருவங்கள்
  • RuPaul’s Drag Race: Unucked: 11 பருவங்கள்
  • RuPaul’s Drag Race Holislay Spectacular (2018)

வெளியீட்டை எதிர்பார்க்கிறீர்களா? ஏ.ஜே மற்றும் ராணி ?