எந்த நேரம் ‘எல்லா சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ ’நெட்ஃபிக்ஸ் இல் இருக்க வேண்டுமா?

எந்த நேரம் ‘எல்லா சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ ’நெட்ஃபிக்ஸ் இல் இருக்க வேண்டுமா?



இந்த வெள்ளிக்கிழமை இது காதலர் தினம், இதன் பொருள் என்னவென்று உங்களுக்குத் தெரியுமா? நான் விரும்பிய அனைத்து சிறுவர்களுக்கும் மிகவும் எதிர்பார்க்கப்பட்ட தொடர்ச்சி, சொற்பொழிவாக, அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ நெட்ஃபிக்ஸ் இல் ஸ்ட்ரீம் செய்ய கிடைக்கும். காதல்-டீன்-நாடகம் பிப்ரவரி 12, புதன்கிழமை நெட்ஃபிக்ஸ் வந்து சேர்கிறது, எனவே லாரா ஜீனை மீண்டும் பார்க்க நெட்ஃபிக்ஸ் உடன் எந்த நேரத்தை டியூன் செய்வது என்பது உங்களுக்குத் தெரியுமா என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள்.



அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ டூ ஆல் தி பாய்ஸ் ஐ பிஃபோர் திரைப்படத் தொடரின் இரண்டாவது படம். லானா கான்டோர் மற்றும் டீன் ஹார்ட்-த்ரோப் நோவா சென்டினோ ஆகியோர் நடித்துள்ளனர், காதல்-டீன் நாடகம் நெட்ஃபிக்ஸ் மற்றொரு பெரிய வெற்றியாக இருக்கும் என்று நாங்கள் எதிர்பார்க்கிறோம். இப்படத்தின் இயக்குநராக சூசன் ஜான்சனுக்கு பதிலாக மைக்கேல் ஃபிமோக்னரி உள்ளார். ஜெ. மில்ஸ் குட்லோவின் உதவியுடன் சோபியா அல்வாரெஸ் திரைக்கதை எழுதினார்.

லாரா ஜீனும் பீட்டரும் தங்கள் உறவை அதிகாரப்பூர்வமாக அதிகாரிக்கு எடுத்துச் செல்வது போலவே, லாராவின் முன்னர் அனுப்பிய கடிதங்களைப் பெறுபவர் படத்தில் நுழைகிறார், இதனால் இளம் தம்பதியினரிடையே பிளவு ஏற்படுகிறது.




என்ன நேரம் இருக்கும் அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ் ஐ ஸ்டில் லவ் யூ நெட்ஃபிக்ஸ் இருக்க வேண்டுமா?

நெட்ஃபிக்ஸ் அதன் சமீபத்திய தலைப்புகளை எவ்வாறு வெளியிடுகிறது என்பது பற்றி அறிமுகமில்லாத எவருக்கும், எங்களுக்கு உதவ அனுமதிக்கவும். நெட்ஃபிக்ஸ் லாஸ் ஏஞ்சல்ஸில் அமைந்துள்ளது மற்றும் உலகெங்கிலும் உள்ள சமீபத்திய அசல் மற்றும் பிற தலைப்புகள் அனைத்தையும் வெளியிட பசிபிக் ஸ்டாண்டர்ட் டைமை (-08: 00 GMT) பயன்படுத்துகிறது. இதன் பொருள் நீங்கள் ஐரோப்பாவில் வசிக்கிறீர்கள் என்றால் காலையில் புதிய ஒரிஜினல்களைப் பெறுவீர்கள். நீங்கள் ஆசியாவில் வாழ நேர்ந்தால், மாலை வரை புதிய தலைப்புகள் வீழ்ச்சியடைவதை நீங்கள் காண மாட்டீர்கள்.

பின்வரும் கால அட்டவணை os என்ன நேரம் அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ நெட்ஃபிக்ஸ் இல் இருக்கும்:

நேரம் மண்டலம் ஸ்ட்ரீம் செய்ய நேரம் கிடைக்கிறது
பசிபிக் நிலையான நேரம் 12:00 AM (GMT-8)
மலை நிலையான நேரம் 1:00 AM (GMT-7)
மத்திய நிலையான நேரம் 2:00 AM (GMT-6)
கிழக்கத்திய நேரப்படி 3:00 AM (GMT-5)
பிரிட்டிஷ் பகல் சேமிப்பு நேரம் 08:00 AM (GMT)
மத்திய ஐரோப்பிய நேரம் 09:00 AM (GMT + 1)
கிழக்கு ஐரோப்பிய நேரம் 10:00 AM (GMT + 2)
இந்தியா நிலையான நேரம் 13:30 PM (GMT + 5: 30)
ஜப்பான் நிலையான நேரம் 17:00 PM (GMT + 9)
ஆஸ்திரேலிய கிழக்கு நேரம் 19:00 PM (GMT + 11)
நியூசிலாந்து நாள் ஒளி நேரம் 21:00 PM (GMT + 13)

நீங்கள் மேலும் அறிய விரும்பினால் அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ் ஐ ஸ்டில் லவ் யூ உறுதி செய்யுங்கள் எங்கள் தற்போதைய முன்னோட்டத்தைப் பாருங்கள் .




எப்போது எல்லா சிறுவர்களுக்கும்: எப்போதும் மற்றும் என்றென்றும், லாரா ஜீன் நெட்ஃபிக்ஸ் வருகிறதா?

சில சந்தாதாரர்களுக்கு இந்த புதிய செய்தி என்றால், மூன்றாவது மற்றும் இறுதி படம் என்பதை அறிந்து நீங்கள் மகிழ்ச்சியடைவீர்கள் எல்லா சிறுவர்களுக்கும்: எப்போதும் மற்றும் என்றென்றும், லாரா ஜீன் வரும் வழியில் உள்ளது!

இருவருக்கும் படப்பிடிப்பு அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ மற்றும் எல்லா சிறுவர்களுக்கும்: எப்போதும் மற்றும் என்றென்றும், லாரா ஜீன் மீண்டும் பின்னால் நடந்தது. பிந்தைய படப்பிடிப்புகள் அனைத்தும் 2019 ஜூலை முதல் ஆகஸ்ட் வரை நடந்தது.

வெளியீட்டு தேதி இன்னும் உறுதிப்படுத்தப்படவில்லை, ஆனால் அது எங்களுக்குத் தெரியும் எல்லா சிறுவர்களுக்கும்: எப்போதும் மற்றும் என்றென்றும், லாரா ஜீன் இந்த ஆண்டின் பிற்பகுதியில் வரும். விரைவில் ஒரு வெளியீட்டு தேதி அறிவிக்கப்படும் என்று நாங்கள் சந்தேகிக்கிறோம் அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ வெளியீடுகள்.


நீங்கள் பார்க்க எதிர்பார்த்திருக்கிறீர்களா? அனைத்து சிறுவர்களுக்கும்: பி.எஸ். ஐ ஸ்டில் லவ் யூ ? கீழேயுள்ள கருத்துகளில் எங்களுக்குத் தெரியப்படுத்துங்கள்.